Nhắc đến những quán cơm nhà nổi tiếng ở Quy Nhơn thì bạn không thể bỏ qua Cửa hàng ăn uống Mậu dịch số 179 – mang không gian, kí ức của một thời nổi tiếng của ông bà ta.

Quán được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu vàng rơm – màu vàng của sự bình yên, êm ả, màu vàng của sự chan chứa yêu thương. Với thiết kế này, quán thật sự nổi bật, độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn và mang lại cho thực khách những hoài niệm, những miền kí ức xưa cũ về một thời bao cấp dĩ vãng.

Du lịch quy nhơn nhớ ghé quán cơm Mậu nhớ thời bao cấp bà ngoại xưa

Thực đơn của quán vô cùng đa dạng, tuy dân dã nhưng rất hấp dẫn và đặc sắc. Đọc thực đơn thôi cũng đủ cho bao kí ức xưa ùa về, và giây phút được nếm các hương vị của món ăn bạn sẽ có cảm giác cực kỳ phấn khích.

Đi xa anh nhớ quê nhà
Nhớ canh rau muống, nhớ cà mắm nêm
Nhớ cá kho tộ thân quen
Thân thương tại Mậu không quên bao giờ”

Du lịch quy nhơn nhớ ghé quán cơm Mậu nhớ thời bao cấp bà ngoại xưa Du lịch quy nhơn nhớ ghé quán cơm Mậu nhớ thời bao cấp bà ngoại xưa

Vâng! Đến Mậu mà bạn chưa thưởng thức đặc sản cá bóp, cá bống kho tộ, rau muống xào tỏi, dưa cà mắm nêm thì coi như là chưa từng đến quán nha. Ngoài ra, Mậu có các món cơm như cơm khoai độn, cơm nướng cũng đủ làm nên sự độc lạ, kích thích sự tò mò của khách hàng. Món ăn hợp khẩu vị, đậm đà vừa phải, ngon như cơm nhà, “chuẩn cơm ngoại nấu” luôn cơ. 

Du lịch quy nhơn nhớ ghé quán cơm Mậu nhớ thời bao cấp bà ngoại xưa Du lịch quy nhơn nhớ ghé quán cơm Mậu nhớ thời bao cấp bà ngoại xưa Du lịch quy nhơn nhớ ghé quán cơm Mậu nhớ thời bao cấp bà ngoại xưa

Giá món ăn rất phải chăng: từ 19k – 89k. Trung bình 02 người ăn từ 150k – 200k

Đến với Cơm Mậu để tận hưởng bữa cơm ngon đậm hương vị quê, để trải nghiệm, hòa mình vào không gian xưa đầy kỷ niệm. Đến với Mậu không chỉ ấm lòng, mà còn gắn kết tình cảm gia đình, người thân và bạn bè!

Du lịch quy nhơn nhớ ghé quán cơm Mậu nhớ thời bao cấp bà ngoại xưa Du lịch quy nhơn nhớ ghé quán cơm Mậu nhớ thời bao cấp bà ngoại xưa
Địa chỉ: Cửa hàng ăn uống Mậu dịch số 179 -179A Phan Bội Châu, thành phố Quy Nhơn

                                                                                                           Nguồn : Quy Nhon Discovery