Du lịch Quy Nhơn vào tháng 4 có gì thú vị ?

Du Lịch Quy Nhơn vào tháng 4 Có Gì Thú Vị?

Cùng Ad tìm hiểu 6 lý do vì sao nên đến Quy Nhơn vào tháng 4 bạn nhé:

Khí Hậu Mát Mẻ:
Vào tháng 4, khí hậu Quy Nhơn khá mát mẻ. Vào thời điểm này, nhiệt độ đã cao nhưng không quá nóng nực và rám nắng như vào tháng 5. Bạn không cần phải mang quá nhiều đồ tránh nắng, chống nóng theo chuyến đi của mình.

Du Lịch Tiết Kiệm:
Đến du lịch Quy Nhơn vào tháng 4, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt với mức giá ưu đãi nhất. Giá vé tham quan các địa điểm du lịch hot và các dịch vụ tour vẫn bình ổn . Giá phòng của các loại hình khách sạn đều không có dấu hiệu tăng quá cao.

Phương Tiện Di Chuyển Giá Rẻ:
Ngoài việc săn tìm vé máy bay giá rẻ. Các bạn có thể đến Quy Nhơn bằng tàu hoặc xe khách với giá cả cực kỳ phải chăng các bạn nhé.

Dạo Biển Thoải Mái :
Nếu bạn không muốn chen chúc ở các bãi biển của vào mùa cao điểm thì tháng 4 là thời gian tuyệt vời nhất để bạn thư thái ngâm mình vào làn nước mát của bãi biển nơi đây. Bạn có thể thoải mái dắt tay người thương đi dạo trên bãi cát dài mà không bị hàng trăm ánh mắt nhòm ngó. Bạn cũng có thể nằm dài trên bãi cát mênh mông mà không bị dẫm đạp.

Được Trải Nghiệm Dịch Vụ Chất Lượng Nhất:
Các khách sạn, công ty du lịch, nhà hàng,….. sẽ cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể thoải mái so sánh và đưa ra lựa chọn các địa điểm lưu trú mà không bị hối thúc hay sợ hết phòng. Khi đến các khu du lịch cũng chẳng phải chen chúc nhau.

Sống Ảo Thoải Mái:
Đây chắc chắn là lý do chính đáng nhất của các tín đồ thích chụp hình. Chẳng còn cảm giác phải “ canh me” khoản trống để tìm kiếm những bức ảnh đẹp, Quy Nhơn với vô vàn góc sống ảo thần thánh sẽ cho bạn cả 1 album đầy chất lượng để post FB và Insta mỗi ngày