Top 5 tài xế xe dịch vụ hot nhất Review Quy Nhơn

Top 5 tài xế xe dịch vụ được yêu thích nhất Review Quy Nhơn

  1. Anh Cương ( Fb Cuong Cao – 0934844647 )

Tính tình vui vẻ, nói chuyện hài hước, lái xe kiêm hướng dẫn kiêm cả photograper khi khách cần. Làm việc rất có tâm, là mẫu người chu toàn, luôn lên kế hoạch và lịch trình trước khi đưa đón khách, rất chuyên nghiệp

2.  Anh Vinh ( FB: Phan Vinh – 0935061102 )

Anh Vinh có nhiều loại xe đầy đủ 4-7-16 chổ có thể đáp ứng được gần như đủ mọi yêu cầu của khách hàng khi đến du lịch tại Quy Nhơn. Chất Lượng – Uy Tín – Giá cả phải chăng đã làm nên thương hiệu của anh.

3. Anh Hùng ( FB: Minh Anh – 0339845494 )

Thật thà, hiền lành, chất phác lại rất cẩn thận . Rất được lòng khách hàng sau mỗi chuyến đi, không biết nhiều về công nghệ và marketing nhưng vẫn có lượng khách cực kỳ ổn định nhờ chất lượng dịch vụ tốt được khách hàng quảng cáo truyền miệng cho.

4. Anh Tú ( FB: Tú Nguyễn – 0974332579 )

Yêu nghề, yêu khách hàng. Luôn đặt cái tâm của mình vào công việc. Tư vấn rất kĩ lưỡng cho khách trước mỗi chuyến đi, là người có thể sẵn sàng làm mọi thứ để khách hàng vui và hài lòng. Trước đây anh chạy taxi cho hãng Mai Linh nhưng gần đây đã chuyển sang hẳn chạy xe dịch vụ riêng, chuyên đưa đón và phục vụ khách du lịch.

5. Anh Tuấn ( FB: Trần Tuấn – 0914468662 )

Với kinh nghiệm chạy xe và hoạt động trong ngành du lịch dịch vụ lâu năm. Anh luôn làm hài lòng khách hàng mỗi khi đưa đón hay dẫn đoàn đến các địa điểm du lịch. Khả năng xử lý tình huống tốt cộng với chất lượng dịch vụ và thái độ dịch vụ tuyệt vời khiến anh được mọi người yêu mến và có lượng khách riêng cực kỳ ổn định.

P/S: Bất kể các bạn chọn ai trong 5 bác tài trên, đều có thể hoàn toàn yên tâm và tận hưởng chuyến đi của mình. Chúc các bạn có thật nhiều kỷ niệm đẹp khi đến du lịch tại thành phố biển Quy Nhơn.